Rio Kids Shop

Rio Kids Shop

Rio Kids Shop
Rio Kids Shop

Cộng tác viên

 

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

CỘNG TÁC VIÊN CHUYÊN BÁN BUÔN, SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM

Bạn thích kinh doanh quần áo trẻ em nhưng không có vốn, bạn đang có ý định mở shop hay đã là chủ shop thời trang trẻ em muốn tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng, giá tốt để mở rộng thị trường, buôn sỉ lại cho các shop khác... trở thành kho nhập buôn quần áo trẻ em lớn nhất tại tỉnh thành phố mình sinh sống...

Trở thành CTV của Riokids bạn được quyền lợi gì?

  • Không cần vốn
  • Không lo hàng tồn
  • Không bị ép doanh số
  • Nguồn hàng quần áo trẻ em vô tận, mỗi ngày vài chục mẫu mới hót hit 2020.
  • Giá sỉ dành cho CTV là giá tận xưởng, không qua trung gian.
  • Được hỗ trợ tối đa để mở shop, được tư vấn miễn phí vận hành shop nếu bạn làm ctv tốt.
  • Được đào tạo, cung cấp tài liệu kinh nghiệm bán hàng online...

QUY TRÌNH CTV CỦA RIOKIDS

 

Lưu ý: Riokids chuyên bán buôn, sỉ quần áo trẻ em nên chúng tôi chỉ tuyển CTV bán buôn sỉ quần áo trẻ em (không bán lẻ).

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Riokids vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT : 0944 168 822 ( Zalo)  để được giải đáp. 

Để đăng kí CTV bạn vui lòng điền thông tin vào form dưới đây:

 

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

CTV sẽ được share tài khoản Google Photo để lấy ảnh mẫu chất lượng cao hàng ngày trên đó, được hỗ trợ trực tuyến 24/24 trên Group Zalo bởi nhân viên hỗ trợ bán hàng của Riokids. Khi có đơn hàng liên hệ qua Zalo 0976.16.8822 để đặt hàng.

Phương án 1: Các bạn qua lấy hàng trực tiếp tại kho ( 26 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN ). Khi lấy hàng yêu cầu thanh toán 100% số tiền hàng. Hàng được đổi trả trong vòng 3 ngày, yêu cầu hàng còn nguyên ri, tình trạng hàng như lúc xuất kho.

Phương án 2 : Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo( 0976.16.8822) cụ thể các thông số sau yêu cầu phải có:
_Tên khách hàng………..

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)…………..

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)……………

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản p.hẩm)…………..

Riokids có trách nhiệm giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship 20.000 , ngoại thành Hà Nội sẽ tính theo số tiền thực tế bên vận chuyển ( Viettell, Shopee, Giaohangnhanh, Giaohangtichkiem, xe ôm, Grab ). Đối với các đơn ở tỉnh Riokids sẽ chuyển ra các bến ( Mỹ Đình, Giáp Bát, Hapulico…), phí ship ra bến xe là 20k, phí vận chuyển về nhà cho khách KH tự thanh toán với nhà xe.

Yêu cầu : Khách hàng phải chuyển khoản trước cho bên mình, bên mình mới cho hàng xuất kho.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

Trả lời: 01 Ảnh chân dung, 01 ảnh CMND, ảnh chụp hộ khẩu và thông tin chi tiết theo From

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Riokids sẽ TT hoa hồng 2 tuần 1 lần vào 15 và 30 hàng tháng. Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=200k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp để nhận tiền,

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp kho hoặc mua trên web, hoặc qua nhân viên bên Riokids thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào Zalo của bạn để bạn chăm sóc KH.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại Riokids của bạn được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, Zalo, giới thiệu bạn bè…

Icon